Trường THPT Bình Chánh

CHUYÊN ĐỀ “TÂM LÍ - ỨNG XỬ GIAO TIẾP SƯ PHẠM”

TL18002Ngày 21/9/2018 trường THPT Bình Chánh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “TÂM LÍ - ỨNG XỬ GIAO TIẾP HỌC ĐƯỜNG” cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên.

Nhà trường có mời báo cáo viên là Giảng viên Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng, khoa tâm lí trường ĐHSP TP. HCM, cô đã mang đến không khí vui tươi, ấm cúng và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho tập thể Hội đồng sư phạm.

TL18001TL18003TL18004TL18005Qua buổi báo cáo chuyên đề, tập thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm của mình công tác trồng người. Buổi báo cáo còn giúp anh chị em giáo viên, công nhân viên chia sẽ nhiều hơn, kết nối mọi người gần nhau hơn để cùng chung sức xây dựng và phát triển đơn vị. Trong cuộc sống có lúc thăng, lúc trầm, việc “gương mẫu - chuẩn mực”, “tôn trọng”, “đồng cảm”, “thiện chí”, “thấu hiểu - cảm thông” của từng cán bộ giáo viên, công nhân viên với đối tượng giao tiếp sư phạm là đồng nghiệp, phụ huynh, học sinh thân yêu của mình trở nên nhẹ nhàng thể hiện qua hành động, lời nói, cách cư xử văn hóa. Chính điều này sẽ tạo sức lan tỏa, là gương sáng cho học sinh noi theo, từ đó đáp ứng được sứ mệnh nhà trường trong việc giáo dục và đào tạo những công dân có tâm, có tài, có trách nhiệm, là những người hữu ích cho xã hội.