Trường THPT Bình Chánh

Lễ hội trăng rằm và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2018

Lung linh "Lễ hội trăng rằm và Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2018" dành cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Bình Chánh

Chiều tối 22/9/2018, tại hội trường trường THPT Bình Chánh, Công đoàn trường đã tổ chức chương trình Lễ hội trăng rằm và Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 2018” dành cho các em thiếu nhi là con giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Đến dự đêm hội, cùng chung vui với các em thiếu nhi có đồng chí Phạm Quang Hiếu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Hoàng Phượng Quyên - Phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Phạm Thùy Linh - Phó hiệu trưởng, đồng chí Trần Thị Bình Minh - Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Bình Chánh. Đặc biệt, cò có sự tham dự của hơn 200 thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh đã đến tham dự buổi lễ trong không khí vui tươi và rộn ràng đón Trung thu.

Dịp này, Công đoàn Nhà trường đã trao tặng 30 suất học bổng cho các em thiếu nhi là con CB, GV, CNV đang làm việc tại trường có thành tích xuất sắc trong học tập.

Cũng nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn Trường đã chúc các em thiếu nhi có một mùa trung thu thật sự vui tươi, hạnh phúc và đêm hội này như một món quà tinh thần nhiều ý nghĩa dành tặng cho các em nhân dịp Tết Trung thu, góp phần khích lệ các em học tập tốt, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Trong đêm hội các em được tham gia các trò chơi vui nhộn, được tự tay làm bánh trung thu,thưởng thức các tiết mục văn nghệ do Đội văn nghệ Đoàn trường Đoàn trường biểu diễn.

Bên cạnh đó, các em còn được những trận cười sảng khoá Đặc biệt, cuối chương trình, các em được xem biểu diễn múa Lân - Sư - Rồng của Đoàn Long Sơn Đường rất công phu và hoành tráng đã để lại cho các em nhiều ấn tượng thú vị.

Đêm hội trăng rằm đã mang đến cho các em một sân chơi thật bổ ích, phù hợp với lứa tuổi và giúp các em hiểu, cảm nhận được nét đẹp truyền thống tết trung thu của dân tộc.

12345678